[แนะนำ] ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ singtor ด้ายเย็บผ้า ด้ายเย็บกระสอบ อุปกรณ์งานฝีมือครบวงจร สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ

ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ singtor ด้ายเย็บผ้า ด้ายเย็บกระสอบ อุปกรณ์งานฝีมือครบวงจร สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ

 

ในช่วงโควิดที่ต้องกักตัวอยู่บ้านและไม่ค่อยได้ออกไปไหนกันเช่นนี้ การหากิจกรรมหรืองานอดิเรกทำ ก็ดูเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย อย่างเช่นการฝึกตัดเย็บ เพราะนอกจากจะช่วยฆ่าเวลาได้ดีแล้ว ยังช่วยให้ได้ทักษะดี ๆ ติดตัวด้วย อีกทั้งหากคุณฝึกจนชำนาญมากพอ คุณอาจจะได้อาชีพเสริมหารายได้อีกหนึ่งทาง และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำว่า สำหรับมือใหม่แล้ว อุปกรณ์อะไรที่จะต้องมีติดไว้ในการทำงานตัดเย็บบ้าง และหากคุณไม่รู้ว่าอุปกรณ์เย็บผ้า ซื้อที่ไหนที่ได้คุณภาพสูง เราก็ขอแนะนำร้าน SINGTOR ที่มีอุปกรณ์ตัดเย็บให้คุณเลือกซื้ออย่างจุใจ

 

ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ singtor ด้ายเย็บผ้า ด้ายเย็บกระสอบ อุปกรณ์งานฝีมือครบวงจร สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ

  1. มือใหม่ควรซื้ออะไรบ้าง SINGTOR ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ มีมาแนะนำ
  2. เส้นด้าย 8 ประเภทที่ควรรู้จัก

1. มือใหม่ควรซื้ออะไรบ้าง SINGTOR ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ มีมาแนะนำ

1.1 จักรเย็บ

 

ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ จักรเย็บเสื้อผ้า

 

อันดับแรกที่จะต้องมีเลยก็คือจักรเย็บ เอาไว้สำหรับตัดเย็บ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานฝีมือ ที่มีให้เลือกหลายขนาด หลายราคา มีตั้งแต่สำหรับมือใหม่เพิ่งเริ่มต้น ไปจนถึงสำหรับช่างฝีมือที่มีประสบการณ์สูง หรือหากคุณต้องการเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอเราก็มีจัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน

 

1.2 เส้นด้าย

เส้นด้ายที่เป็นจุดเด่นของร้านเรา ทางร้านมีเส้นด้ายให้เลือกมากมายกว่า 1000 สี และมีประเภทด้ายให้เลือกถึง 8 แบบ

 

1.3 อุปกรณ์ตัดเย็บ

 

ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า

 

ในหมวดนี้มีให้เลือกซื้อเลือกหามากมาย เช่น กรรไกรก้ามปู สำหรับใช้ตัดด้ายและเศษด้าย, ชอล์กเขียนผ้า สำหรับเขียนลงผ้าในจุดที่ต้องการ, ตีนตุ๊กแกหรือเมจิกเทป สำหรับใช้ในงานตัด, เย็บน้ำมันจักรใช้บำรุงรักษาเครื่องจักร และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่หากคุณต้องการก็สามารถสอบถามทางร้านได้ หรือหากคุณอาศัยอยู่บริเวณถนนเพชรเกษม 110 ก็สามารถพิมพ์หาในกูเกิลว่า ร้านอุปกรณ์ตัดเย็บ ใกล้ฉัน ได้เลย ร้านของเราชื่อว่า SINGTOR

 

2. เส้นด้าย 8 ประเภทที่ควรรู้จัก

  • ด้ายมัน เป็นด้ายไนล่อนมาตรฐาน ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับเส้นด้ายธรรมชาติ ข้อดีคือมีความแข็งแรง ขาดยาก มีสีที่คงทนและมันวาว ราคาถูก ทนความร้อน อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับการเย็บชุดทั่วไป แต่ไม่เหมาะสำหรับชุดหนา ๆ เช่นยีนส์
  • ด้ายเทียน จุดเด่นของด้ายชนิดนี้คือมีความมันวาว สีสันสวยงาม เนื้อเนียนไม่แตก และเส้นด้ายมีการเคลือบแวกซ์อย่างดี เหมาะสำหรับงานเย็บเครื่องหนัง เช่น กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด งานแฮนด์เมดต่าง ๆ
  • ด้ายเย็บกระสอบ 20/6 โพลีเอสเตอร์ มีจุดเด่นที่มีความคงทนสูง แข็งแรง เหนียว และขาดยาก ใช้ได้กับเครื่องจักรทุกรูปแบบ มีสีสันสดใส และยังทนความร้อน เหมาะสำหรับงานเย็บกระสอบ และเม็ดพลาสติก
  • ด้ายเย็บผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% สำหรับด้ายประเภทนี้ก็มีหลากหลายขนาด ทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์และน้ำมันซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง มีสีให้เลือกเยอะ และยังมีความคงทนต่อการตัดเย็บและสารเคมี ใช้ได้กับเครื่องจักรทุกประเภท ใช้เย็บตะเข็บได้ดี เหมาะสำหรับการเย็บทั่วไป เช่น เสื้อยืด เสื้อผ้าแฟชั่น
  • ด้ายเย็บฟูมาก เป็นด้ายที่มีความนุ่มและบาง แต่คงทน เหมาะสำหรับการนำไปเย็บโพ้ง
  • ด้ายเย็บยีนส์ คุณสมบัติเด่นของด้ายประเภทนี้คือมีความแข็งแรงสูง และมีความยืดหยุ่น หากนำไปเย็บกับจักรที่มีความเร็วสูงจะให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม เพราะทนแรงเสียดสีได้ดี เหมาะสำหรับเย็บยีนส์
  • ด้ายโพ้งแซก เส้นด้ายมีความแข็งแรงและคงทน ใช้ในการแซกริมผ้าได้อย่างละเอียด
  • เส้นด้ายใยโพรพิลีน เส้นด้ายชนิดนี้มีคุณสมบัติทำความสะอาดง่าย มีสีสวย เหมาะสำหรับการเย็บที่มีความถี่สูง ขาดยาก จึงมักจะนำไปเย็บกระสอบ แต่งานเย็บอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ ด้ายเย็บกระสอบ โพลีเอสเตอร์ เบอร์ 20/1×6 (20/6) | เหนียว แข็งแรง ทนแรงดึงสูง

 

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าอุปกรณ์เย็บผ้า ซื้อที่ไหน เราก็ขอนำเสนอร้าน SINGTOR (สิ่งทอ) ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บครบวงจร หากคุณอาศัยอยู่แถวกรุงเทพก็สามารถเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมหน้าร้านได้เลย ร้านตั้งอยู่ที่ 33/16-27 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม 110 หนองค้างพลู หนองแขม กทม. 10160 หรือหากสนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ก็สามารถสั่งได้ที่ไลน์แอด @reholsale มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดเวลา มั่นใจได้ถึงคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยม เปิดบริการทุกวัน

 

”ถ้าหากว่าคุณกำลังหาร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าดีๆ เราขอแนะนำ ร้านอุปกรณ์ตัดเย็บครบทุกชนิด ราคาไม่แพง รับรองอุปกรณ์ทุกชนิดต้องถูกใจอย่างแน่นอน”

 


สินค้า

Line@

095-449-6978